Hoạt động dâng hương tại tượng đài liệt sĩ của xã

Thầy và trò trường Tiểu học Thăng Long 1 tham gia hoạt động trải nghiệm thăm viếng tượng đài liệt sĩ của xã nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022).

Đăng lúc 1 năm trước · 79 lượt xem

UBND tỉnh Thanh Hóa kiểm tra công nhận trường tiểu học Thăng Long 1đạt KĐCL cấp độ 2 và Chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 22 tháng 11 năm 2022 đoàn công tác của UBND tỉnh Thanh Hóa về kiểm tra các điều kiện để công nhận trường tiểu học Thăng Long 1 đạt KĐCL cấp độ 2 và Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đồng chí Tạ Hồng Lựu - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa - trưởng đoàn công tác cùng các đồng chí Phòng Khảo thí và KĐCL - Sở GDĐT, phòng TNMT tỉnh Thanh Hóa. Sau khi đoàn đi khảo sát thực tế và làm việc với đại diện UBND huyện Nông Cống, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thăng Long, Hội đồng tự đánh giá của nhà trường. Đoàn đã kết luận nhà trường đủ điều kiện để được đề nghị Giám đốc Sở GD-ĐT ra Quyết định công nhận trường đạt KĐCLGD cấp độ 2 và Chủ tịch UBND tỉnhThanh Hóa ra Quyết định trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I như đề nghị./.

Đăng lúc 1 năm trước · 49 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 464 lượt xem